ReadyPlanet.com


อยากรู้ว่าผู้หญิงกินแล้วอาการจะเป็นอย่างไร บอกแต่สรรพคุณของเพศชายไม่มีสรรพคุณของเพศหญิงเลย


ที่อยากรู้เพราะอธิบายแต่เรื่องเพศของผู้ชายแล้วผู้หญิงกินแล้วเรื่องเพศจะเป็นอย่างไร มีอาการอะไรบ้างไหม กลัวว่า กินแล้วจะไปเพิ่มพลังส่วนไหนของร่างกายบ้าง เพราะผู้ชายไปเพิ่มที่น้องชาย แล้วผู้หญิงไปเพิ่มที่ต้องคนไหน แล้วถ้าทานไปแล้วได้ ประมาณ 3 เม็ดขึ่นไป มีอาการบวมมากจะทำอย่างไร (บวมมือและเท้าจนเดินแทบไม่ได้ ที่บริเวณหน้าและตาก็บวมเช่นกัน)ผู้ตั้งกระทู้ ทานไปแล้วบวมมาก :: วันที่ลงประกาศ 2010-04-02 10:35:10


[1]

ความคิดเห็นที่ 2 (3175223)

ก่อนอื่นต้องขอโทษด้วยครับ ที่ส่วนใหญ่มีเนื้อหาแต่ของผู้ชาย ซึ่งตอนนี้ทางเรากำลังปรับปรุงเนื้อหาใหม่อยู่นะครับ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า ปู่เซิน ไม่ได้เป็นยาปลุกเซ็กส์ หรือเป็นยากระตุ้นใดๆทั้งสิ้น แต่เป็นยาบำรุงร่างกาย ที่ทำจากสมุนไพรชั้นดีหลายตัว ซึ่งแต่ละตัวก็มีสรรพคุณบำรุงในด้านๆต่างๆหลายด้าน สมุนไพรที่เป็นส่วนผสมของปู่เซิน นั้นหลายๆตัวช่วยบำรุงตับ ไต และอื่นๆ ในส่วนของผู้ชายถ้าไตกับตับดีแล้วเนี่ย การกรองของเสียดี เลือดลมเดินดีแล้วเนี่ย สุขภาพตรงนั้นก็จะดีตามมาด้วย ส่วนที่ถามว่าถ้าผู้หญิงทานแล้วจะเป็นอย่างไร จากที่บอกไปแล้วว่าสมุนไพรหลายๆตัว เป็นยาบำรุงช่วยในด้านบำรุงร่างกายในส่วนต่างๆ ถ้าคุณผู้หญิงทานแล้ว สรรพคุณของสมุนไพรต่างๆจะช่วยให้ร่างกายได้รับการบำรุง เลือดลมเดินดีขึ้น ปรับสมดุลของร่างกาย สุขภาพก็ดีขึ้นตามมา เหมือนเราได้รับการเสริมอาหารเข้าไป ลองดูสรรพคุณของสมุนไพรต่างๆที่เป็นส่วนผสมของปู่เซินได้ครับ

จากที่สอบถามลูกค้าหลายๆท่าน เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ยังไม่มีใครมีอาการถึงขั้นที่เรียกว่าแพ้ยาเลยนะครับ บางท่านอาจจะมีอาการร้อนใน หรือรู้สึกร้อนภายในร่างกายบ้าง ปวดเมื่อยตามร่างกายก็มีบ้างครับสำหรับผู้ที่เริ่มทานยานี้เป็นครั้งแรก แต่เมื่อร่างกายปรับสมดุลได้แล้วจะรู้สึกดีครับ  เนื่องจากส่วนผสมนั้นเป็นโสมซะเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งโสมหลายๆตัวทำให้เกิดอาการร้อนครับ เบื้องต้นอาจจะหยุดทานยาแล้วรักษาอาการร้อนในก่อน แนะนำยาน้ำเขากุยครับ ลดอาการร้อนในได้เป็นอย่างดี

สรุป ผู้หญิงสามารถทานได้ครับ เป็นยาบำรุง

condomxx.com

ผู้แสดงความคิดเห็น Admin ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2010-04-03 01:32:40


ความคิดเห็นที่ 1 (3175162)

ก่อนอื่นต้องขอโทษด้วยครับ ที่ส่วนใหญ่มีเนื้อหาแต่ของผู้ชาย ซึ่งตอนนี้ทางเรากำลังปรับปรุงเนื้อหาใหม่อยู่นะครับ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า ปู่เซิน ไม่ได้เป็นยาปลุกเซ็กส์ หรือเป็นยากระตุ้นใดๆทั้งสิ้น แต่เป็นยาบำรุงร่างกาย ที่ทำจากสมุนไพรชั้นดีหลายตัว ซึ่งแต่ละตัวก็มีสรรพคุณบำรุงในด้านๆต่างๆหลายด้าน สมุนไพรที่เป็นส่วนผสมของปู่เซิน นั้นหลายๆตัวช่วยบำรุงตับ ไต และอื่นๆ ในส่วนของผู้ชายถ้าไตกับตับดีแล้วเนี่ย การกรองของเสียดี เลือดลมเดินดีแล้วเนี่ย สุขภาพตรงนั้นก็จะดีตามมาด้วย ส่วนที่ถามว่าถ้าผู้หญิงทานแล้วจะเป็นอย่างไร จากที่บอกไปแล้วว่าสมุนไพรหลายๆตัว เป็นยาบำรุงช่วยในด้านบำรุงร่างกายในส่วนต่างๆ ถ้าคุณผู้หญิงทานแล้ว ร่างกายได้รับการบำรุง เลือดลมเดินดีขึ้น สุขภาพก็ดีขึ้นตามมา เหมือนเราได้รับการเสริมอาหารเข้าไป ลองดูสรรพคุณของสมุนไพรต่างๆที่เป็นส่วนผสมของปู่เซินได้ครับ

ส่วนในเรื่องของการทานปู่เซิน ถ้าร่างกายมีอาการร้อนในหรือไม่สบายเป็นไข้หวัดอยู่ ไม่ควรรับประทานครับ เพราะสมุนไพรจะทำให้ร่างกายเราร้อนขึ้นอีก อาจจะทำให้รู้สึกไม่สบายตัว ร้อนใน ควรหยุดทานยาก่อนแล้ว หาซื้อยาน้ำเขากุยทานเพื่อลดอาการร้อนใน ลดอุณหภูมิในร่างกายลงก่อน เมื่อร่างกายหายร้อนในแล้วกลับมาทานปู่เซินอีกครั้งครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น condomxx_support วันที่ตอบ 2010-04-02 20:42:36[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.